Chủ nhật, 6 tháng 12 năm 2020

Thuyết trình và viết

Đây là khóa học hè chỉ có trong tháng 6 - tháng 7.

 

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh học hết cấp độ Starters trở lên, làm bài kiểm tra đầu vào và đạt số điểm yêu cầu cho khóa học. (Học sinh lớp 4 trở lên đều được kiểm tra đầu vào miễn phí).

 

Khóa học đặc biệt giúp cho các học sinh muốn cải thiện khả năng tư duy, tìm ý, và phát triển ý cho một chủ đề; trình bày ý tưởng/ quan điểm của mình bằng khả năng viết và nói Tiếng Anh.

 

Thời lượng: 18 buổi, 36 giờ/ 8 tuần, 1 tuần 2 buổi, mỗi buổi 120 phút.

 

Giáo viên: Các giáo viên chuyên dạy viết và thuyết trình tại Đại học Ngoại Thương và các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu khác. 

 

Giáo trình: Tài liệu được biên soạn dựa theo các chủ đề giúp các con viết có hệ thống và bổ sung kiến thức chuyên sâu chọn lọc.


NỘI DUNG KHOÁ HỌC

 

Khóa học bao gồm hai phần cơ bản và nâng cao. Khóa học sẽ cung cấp cho các con một lượng từ vựng nhất đinh và luyện tập cho các con viết chắc, viết chuẩn và trình bày thuyết phục trước lớp. Có tính lập luận cao. Vừa rèn luyện kỹ năng viết đồng thời kỹ năng nói và thuyết trình bằng tiếng anh lưu loát. Giúp các con tự tin trình bày trước lớp với các topic hay chủ đề giáo viên giao về nhà. Sau khóa học các con sẽ biết cách hành văn theo đúng chuẩn Anh- Mỹ với những bài viết do chính các con tự viên và trình bày trước lớp. Kỹ năng phiên dịch và biên dịch đoạn văn nhỏ cũng được củng cố một cách đáng kể.

 

Xếp theo: