Thứ sáu, 27 tháng 11 năm 2020

Giới thiệu chung

 

American English School – Nơi trẻ thỏa sức đam mê.

 

 

 

  Thành lập năm 2018 American English School là một trong những trung tâm ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo hàng tháng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và năng động, American English School là điểm đến cho những ai muốn con mình “Đam mê tiếng Anh như tiếng Việt”.

 

   Với tâm huyết đưa tiếng anh đến với các em vùng ngoại thành Hà Nội từ thầy cô giáo viên Bản ngữ và các thầy cô giáo tốt nghiệp Đại học Ngoại thương các chuyên ngành chính Chất lượng cao Tiếng Anh và chương trình Tiên tiến (được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên người Mỹ và các giảng viên đầu ngành của Đại học Ngoại thương).

 

    Đặc điểm khác biệt tại American English School là chỉ tập trung vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, giáo viên được chọn lựa dựa trên kinh nghiệm, kiến thức, cá tính phù hợp làm việc với đối tượng học sinh là trẻ nhỏ, học phí hợp lý đóng theo tháng.

 

    Các khóa học của American English School đều hướng các em từng bước phát triển đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Trường liên tục tuyển sinh và tổ chức các kỳ thi dành cho các bạn học sinh muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo các học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế. Và chiếu theo mô hình cấp độ tiếp bước thành công giúp các em tự tin trải nghiệm qua các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế.

 

 Giáo viên:

- Là những giáo viên có trình độ sư phạm, có kinh nghiệm và lòng yêu trẻ. Tất cả giáo viên tại American English School đều được đào tạo về dạy tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt, các khóa đào tạo do trung tâm tổ chức mỗi tháng 1 lần cung cấp cho các thầy cô giáo những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc giảng dạy trẻ nhỏ.

 

 - Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đến từ các quốc gia như Mỹ, Australia, Anh, Ailen sẽ mang đến cho các con những giờ học vui, có chất lượng và giúp các con lĩnh hội được giá trị văn hóa từ nhiều nước trên thế giới. 

 

Môi trường học tập:

 

   Với mong muốn mang đến cho các em học sinh những giờ học tiếng Anh lý thú, thức dậy niềm đam mê với môn ngoại ngữ này ở trẻ nhỏ và tạo nền tảng vững chắc ban đầu cho tương lai học tiếng Anh của các con. Vì vậy, tiêu chuẩn American English School luôn hướng tới là:

 

           * Lấy học sinh làm trung tâm

           * Giáo viên phát âm chuẩn

           * Giờ học luôn sôi động

           * Mỗi giờ học là sự trải nghiệm lý thú và bổ ích

 

  Tại American English School, các con không chỉ được quan tâm chăm sóc trong học tập mà còn cả về mặt tâm lý và các kỹ năng sống thông qua các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các hoạt động thường niên như: Giáng sinh, ngoại khóa Hè (dã ngoại, xem phim, bơi lội…) sẽ luôn thu hút rất đông các bạn tham gia, giúp các con có cơ hội giao lưu kết bạn, mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.

 

Địa chỉ và số điện thoại các cơ sở:

Hiện nay Trung tâm ngoại ngữ American English School có 01 cơ sở chính và 01 chi nhánh:

 

CƠ SỞ CHÍNH: Xóm 4 - Thôn 4 - Song Phương - Hoài Đức - Hà Nội

 

CHI NHÁNH: Xóm 1 - Thôn 3 - Song Phương - Hoài Đức - Hà Nội

 

Văn phòng Trung Tâm: 024 3200 1723

 

                              Hotline: 0936 917 236 (Cô Nga)

 

Email: americanenglishschool.edu.vn@gmail.com

 

Website: http://americanenglishschool.edu.vn

 

Facebook: https://www.facebook.com/ americanenglishschool.edu.vn