Thứ sáu, 27 tháng 11 năm 2020

Giáo viên

             

Cô: Nguyễn Thu Đào Mai


Trình độ chuyên môn: Cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh sư phạm; Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội


Với 10 năm kinh nghiệm và đã trải qua nhiều vị trí, cũng như đơn vị công tác có chuyên môn về Tiếng Anh trẻ em. Hiện tại cô Mai đang giữ vai trò là Tổng phụ trách bộ môn Tiếng Anh mầm non và tiểu học tại Trung tâm anh ngữ AES, cũng như hệ thống các trường mầm non Kinder Green trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.


Với sự nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, yêu nghề, yêu trẻ, cũng như kiến thức sâu rộng Cô Mai đã nhận được rất nhiều cảm tình, yêu mến từ các em học sinh và các bậc phụ huynh, đồng thời tạo thêm nhiều lòng tin, uy tín đối với Trung tâm anh ngữ AES.

 

Cô: Đào Thị Thanh Thủy (Ms. Helly)

 

Trình độ chuyên môn: Cử nhân chất lượng cao Quản trị kinh doanh (học 100% bằng tiếng anh với các giáo sư nước ngoài) - Trường đại học Ngoại Thương Hà Nội.

 

Với rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong công tác giảng dạy Tiếng Anh, cũng như đã trải qua nhiều vị trí và đơn vị công tác như: Viện quản trị & Công nghệ FSB - Thuộc tổ chức giáo dục FPT (FPT Education); Trường phổ thông Đoàn Thị Điểm; Hệ thống giáo dục Lô Mô Nô Xốp;...thì hiện tại Cô Thủy đang giữ vai trò là Tổng phụ trách bộ môn Tiếng Anh: Phổ thông cơ sở; Phổ thông trung học và các lớp luyện thi học sinh giỏi; ôn thi vào lớp 10; ôn thi vào Đại học.

 

Với kiến thức chuyên môn, cũng như am hiểu thực tế sâu, rộng và đặc biệt Cô rất thích đọc sách - Cô là sáng lập viên "CLB sách cho trẻ em vùng cao" - Liaholic Foundation, cùng với cá tính và niềm đam mê mạnh mẽ với công tác giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, cô Thủy đã và đang tạo ra những niềm "Đam mê & Cảm hứng" học Tiếng Anh thật sự cho các bạn học sinh tại Trung tâm anh ngữ American English School.

 

Thầy JACK KIERNAN HUGHES

 

Trình độ chuyên môn: Cử nhân chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng - Đại học Edinburgh Napier - Vương quốc Anh; chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language)  là chứng chỉ dạy Tiếng anh ở nước ngoài hay ở một đất nước nói tiếng mẹ đẻ là Tiếng anh.

 

Với giọng tiếng anh chuẩn của người bản xứ, cùng với kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh tại hệ thống các trường mầm non Kinder Green - Thầy Jack đã và đang tạo ra những cuốn hút, niềm đam mê thực sự với bộ môn Tiếng anh cho các em học sinh tại Trung tâm AES, cũng như khẳng định thêm uy tín của Trung tâm.

 

Thầy FRANCIS NICOLASS GEERDTS

 

Trình độ chuyên môn: Chứng chỉ dạy tiếng anh Quốc Tế TESOL (Teaching English To Speakers of Other Languages) - Là chứng chỉ chuyên về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

 

Với kinh nghiệm giảng dạy qua một số nước như: Thái Lan, Malaysia,...và hiện tại là một số Trung tâm Anh ngữ lớn của Hà nội, cùng với chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm TESOL - Thầy NICOLASS sẽ mang đến những phương pháp giảng dạy Tiếng Anh hoàn toàn mới cho các em học sinh tại Trung tâm anh ngữ American English School.